Hoạt động đền ơn đáp nghĩa của chi bộ I, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương

27/07/2020 03:44 PM

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), với đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” và tri ân đối với những người đã hy sinh một phần xương máu cho sự nghiệp kháng chiến giải phóng dân tộc, giành độc lập cho Tổ quốc, chiều ngày 27/7/2020, Chi bộ 1, Đảng bộ BHXH tỉnh Bình Dương đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến thương binh trên địa bàn. Đoàn đi có đồng chí Nguyễn Duy Hiểu - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Chi ủy chi bộ 1 có đồng chí Trần Minh Hậu - Đảng ủy viên, Bí thư. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Phạm Ngọc Ẩn – Bí thư khu phố 6, phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một. Đoàn đã đến nhà để ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và tặng quà đến đồng chí Nguyễn Hoàng Trung cùng gia đình. Đồng chí Trung là thương binh ¾, người chiến sĩ kiên trung của tỉnh nhà, đất nước, trải qua 6 năm giam cầm khổ sai, tra tấn dã man tại nhà tù Phú Quốc từ năm 1966 cho đến ngày trao trả tù binh diễn ra ở Lộc Ninh vào năm 1973. Sau ngày giải phóng, thống nhất đất nước, đồng chí tiếp tục tham gia công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua nhiều chức vụ, hoạt động ở địa phương cũng như phát triển kinh tế gia đình, nuôi dạy con cháu thành người hiếu thảo, tạo công ăn việc làm và đóng góp cho địa phương. Trước khi ra về, Đoàn đã chúc đồng chí Nguyễn Hoàng Trung và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, phát triển kinh tế, có cuộc sống vật chất sung túc, tinh thần an vui và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, đất nước. Một số hình ảnh của buổi thăm hỏi.

Từ trái qua phải: Đồng chí Trần Minh Hậu - Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ I; Đồng chí Nguyễn Duy Hiểu - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Thu Hương - Phó bí thư chi bộ I.

Văn Sơn